BÁC HỒ

• (Lê Văn Duẩn)
  • (QUẢN TRỊ)

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

• Lê Thị Hương
  • Nông Quốc Tuấn
  • Đồng hồ báo giờ

Thời tiết Hà Nội, Việt Nam

Lịch việt

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Trần Cao Vân.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

KẾ HOẠCH THÀNH LẬP CLB HÓA HỌC

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Phạm Phú Tùng
    Người gửi: Lê Văn Duẩn (trang riêng)
    Ngày gửi: 08h:05' 24-11-2011
    Trường THCS Trần Cao Vân. Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
    Tổ: Tự nhiên 2. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

KẾ HOẠCH THÀNH LẬP “CÂU LẠC BỘ HOÁ HỌC”
    Tam Hiệp, ngày 10/10/2011

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2011-2012, được sự thống nhất của BGH trường THCS Trần Cao Vân, tổ hóa học chúng tôi xây dựng kế hoạch thành lập “CÂU LẠC BỘ HOÁ HỌC” với những nội dung cụ thể sau:
    1. Mục tiêu hoạt động của câu lạc bộ:
    a. Khái niệm: Câu lạc bộ là tổ chức nhằm mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết về văn hoá, khoa học kĩ thuật, giáo dục lòng yêu lao động, ý thức đạo đức, giúp phát triển toàn diện các khả năng sáng tạo và các năng khiếu của con người. Tổ chức câu lạc bộ hóa học là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích hóa học có môi trường phát huy khả năng của mình. Đối tượng của câu lạc bộ có thể là các cá nhân hoặc nhóm
    b. Mục đích hoạt động và nhiệm vụ của câu lạc bộ
    *Mục địch hoạt động: Là một CLB trực thuộc trường THCS Trần Cao Vân hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ nhà trường trong công tác giáo dục định hướng cách tự học của học sinh, xây dựng ý thức tự giác. Từ đó góp phần rèn luyện nâng cao kỹ năng sống cho học sinh trường THCS Trần Cao Vân
    *Nhiệm vụ: Tạo điều kiện cho những học sinh có sở trường, năng khiếu, yêu thích hóa học có cơ hội phát huy năng lực của mình. Củng cố, mở rộng kiến thức hóa học cho học sinh, trang bị những kĩ năng cần thiết góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách học sinh.Tạo môi trường làm việc giao lưu, hợp tác, giúp học sinh học hỏi, giao lưu, ứng xử.
    Câu lạc bộ là một trong những phương thức hoạt động sinh động, có hiệu quả của tổ Hoá. Đồng thời là môi trường tiên tiến để mỗi thành viên tự điều chỉnh nhận thức, hành vi, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành. Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của câu lạc bộ, thành viên có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy mặt tích cực, cải thiện uốn nắn các biểu hiện tiêu cực, lạc hậu, kích thích tính chủ động, sáng tạo, tính tích cực xã hội, xây dựng nếp sống văn minh môi trường học đường lành mạnh.
    2. Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ:
    2.1 Nội dung, hình thức hoạt động của câu lạc bộ: Sinh hoạt định kỳ các chuyên đề:
    + Đố vui hóa học
    + Phương pháp giải bài tập nhanh
    + Hóa học và đời sống
    + Biểu diễn một số thí nghiệm
    + Thảo luận phương pháp học tập theo chuyên đề
    2.2 Nguyên tắc hoạt động của câu lạc bộ:
    - Các hoạt động của Câu lạc bộ phải được xây dựng theo kế hoạch. Mọi hoạt động diễn ra trong Câu lạc bộ đều phải báo cáo với BGH trường THCS Trần Cao Vân và được bộ phận chuyên môn thông qua.
    - Hoạt động của Câu lạc bộ được xây dựng dựa trên sự đóng góp nội dung hoạt động của các thành viên. Các nội dung hoạt động của Câu lạc bộ được chọn lựa dựa trên một số tiêu chí:
    + Chất lượng hiệu quả được đặt lên hàng đầu, thông tin phải đảm bảo chính xác và mang tính giáo dục cao.
    + Khuyến khích các ý tưởng mới lạ của các thành viên về nội dung và hình thức hoạt động.
    2.3. Thành viên của câu lạc bộ:

Thầy: Lê văn Duẩn
    Phó hiệu trưởng
    Quản lý CLB

Cô: Nguyễn thị Minh Thúy
    TT Tổ tự nhiên 2
    Chủ nhiệm

Thầy: Phạm Phú Tùng
    Phó chủ nhiệm

Cô: Nguyễn Thị Tư
    Thủ quỹ

Cô: Dương Thị Lan